VIE

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

NỘI DUNG BÀI VIẾT

SIAM Thailand được biết đến là một địa chỉ thẩm mỹ body và hút cấy mỡ vô cùng uy tín. Gần 10 năm hoạt động, SIAM Thailand luôn là địa chỉ thẩm mỹ body và hút cấy mỡ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Dự tính, mỗi năm SIAM Thailand đón tiếp và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 3000 khách hàng.

SIAM Thailand luôn là địa chỉ thẩm mỹ body và hút cấy mỡ được đông đảo khách hàng tin tưởng
SIAM Thailand luôn là địa chỉ thẩm mỹ body và hút cấy mỡ được đông đảo khách hàng tin tưởng

Thông tin đính chính từ Bệnh viện Thẩm mỹ Siam Thailand

Hiện tại, SIAM Thailand nhận được nhiều phản hồi về sự cố tai biến Y khoa tại Phòng khám TIH (Thailand International Hospital) thuộc công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Thailand Hospital (86 – 88 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) và nhầm lẫn đây là sự cố của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

 

Chúng tôi khẳng định Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TP. HCM là 369B Nguyễn Trãi, Quận 1 (Giấy phép Hoạt động Bệnh viện do Bộ Y Tế cấp phép số 369/BYT-GPHD) và 1 địa chỉ ở Hà Nội là 59 Vũ Thạnh, Đống Đa.

 

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều phòng khám đặt tên gần giống để gây hiểu lầm và lợi dụng uy tín thương hiệu SIAM Thailand. Các cơ sở đó dù chỉ là phòng khám nhưng ngang nhiên quảng cáo là bệnh viện để lừa đảo khách hàng.

 

Các đơn vị thẩm mỹ khác sử dụng hình ảnh và nội dung của SIAM Thailand để quảng bá và truyền thông gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu SIAM Thailand
Các đơn vị thẩm mỹ khác sử dụng hình ảnh và nội dung của SIAM Thailand để quảng bá và truyền thông gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu SIAM Thailand

Các thông tin chính xác về Bệnh viện Thẩm mỹ Siam Thailand

Qua thông tin đính chính sau, chúng tôi mong muốn cảnh báo khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm đẹp. Điều tiên quyết trước khi quyết định lựa chọn cơ sở làm đẹp là kiểm tra thông tin giấy phép hoạt động của các cơ sở, để tránh phải gặp những đơn vị không uy tín và những câu chuyện đáng tiếc.

 

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin phép công bố đầy đủ các thông tin thương hiệu:

 

Thông tin đầy đủ của thương hiệu Thẩm mỹ SIAM Thailand:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand
 • MST: 0316876869
 • GPHĐ khám, chữa bệnh: Số 369/BYT-GPHD

 

Thẩm mỹ SIAM Thailand chỉ có 2 địa chỉ chính thức:

 • TP. Hồ Chí Minh: 369B Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 0868 321 321
 • Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội – 09 4222 5222

 

Về trang fanpage:

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện nay chỉ sở hữu duy nhất 1 trang fanpage chính thức, có tích xanh mang tên “Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand”, có hơn 80 ngàn lượt thích và hơn 88 ngàn người theo dõi: https://www.facebook.com/benhvienthammysiamthailand

 

Về website:

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chỉ có duy nhất 1 trang web tại đường link: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

 

 

Một số chia sẻ của CEO Thái Hoàng Sơn

Theo ông Thái Hoàng Sơn (Chủ tịch HĐQT, kiêm GĐĐH Công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand), việc các đơn vị thẩm mỹ khác sử dụng hình ảnh và nội dung của SIAM Thailand để quảng bá và truyền thông không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu SIAM Thailand, mà còn gây nhầm lẫn nghiêm trọng cho khách hàng. Do đó, phía Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhanh chóng đưa ra các thông tin xác thực để tránh hoang mang dư luận, bảo vệ uy tín của thương hiệu và quyền lợi chính đáng của khách hàng.

 

Ông Sơn chia sẻ thêm, mặc dù ông rất tự tin với chất lượng dịch vụ của SIAM Thailand và không quan tâm đến những thông tin quảng cáo sai lệch trên mạng xã hội nhưng khi chúng có tác động tiêu cực đến khách hàng thì ông cần lên tiếng đính chính. “Phẫu thuật thẩm mỹ là một lĩnh vực rất nhạy cảm vì liên quan trực tiếp tới tính mạng khách hàng. Vì vậy, việc khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và tính xác thực của thông tin là vô cùng quan trọng.” – Ông Sơn nhấn mạnh.

 

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và tính xác thực của thông tin là vô cùng quan trọng
Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và tính xác thực của thông tin là vô cùng quan trọng

Hy vọng sau những thông tin đính chính này, các khách hàng sẽ có sự lựa chọn chính xác để không bị lừa và hạn chế được những câu chuyện thương tâm không đáng có.

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


  Bác sĩ Bùi Xuân Huân

  Nội dung đã được kiểm duyệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *