VIE

Căng da bụng mini – bụng gọn eo thon, đẹp như ý

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Có rất nhiều bạn gái gặp phải tình trạng chưa sinh nở lần nào, nhưng vùng bụng tích rất nhiều mỡ và bị chảy xệ như da phụ nữ sau sinh. Giải pháp cứu cánh cho chị em là căng da bụng mini, bí kíp lấy lại eo thon dáng gọn

Căng da bụng mini – cứu cánh của những cô nàng bụng xệ

Hiện nay, rất nhiều cô gái gặp tình trạng da bụng xệ, nhiều ngấn mỡ. Nguyên nhân do áp lực công việc, do ngồi nhiều giờ, thức đêm và thói quen dùng đồ ăn nhanh quá nhiều. Dù đã thử rất nhiều biện pháp giảm cân và những bài tập khắc nghiệt nhưng không thể làm mất đi được phần mỡ và da thừa.

 

Phẫu thuật căng da bụng mini là phương pháp tạo hình vóc dáng nhằm loại bỏ các vùng da bị chùng nhão chảy xệ, vết rạn da ở vùng bụng dưới. Cho da bụng phẳng, căng đẹp. Bác sĩ sẽ tiến hành căng cân lại vùng bụng dưới bị chùng nhão để cơ bụng được săn chắc thon gọn hơn. Khác với biện pháp phẫu thuật tạo hình bụng, căng da bụng mini không gây ảnh hưởng tới vùng rốn của khách hàng.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng tình trạng chùng da cũng có thể xuất hiện khi bạn thực hiện hút mỡ bụng với lượng mỡ được lấy nhiều. Chính vì vậy mà sau khi hút mỡ bụng và da bị chùng nhão thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thực hiện cắt da bụng để giúp vòng 2 đẹp hơn.

 

Căng da bụng mini
Căng da bụng mini

Căng da bụng mini dành cho ai?

Căng da bụng là phương pháp mà nhiều chị em ưu tiên lựa chọn, bởi vì phương pháp này cho kết quả nhanh chóng, chỉ cần một lần duy nhất là có thể sở hữu một vòng eo thon gọn, săn chắc.

 

Căng da bụng mini dành cho:

 • Người trên 18 tuổi trở lên. Không chỉ có nữ mà nam cũng có thể sử dụng phương pháp căng da bụng nếu như bụng quá bự.
 • Phần da thừa quá nhiều sau khi hút mỡ.
 • Phần da thừa và da rạn sau sinh không quá lớn. Đối với những trường hợp da thừa và bị rạn quá lớn thì không nên sử dụng phương pháp này bởi vì phương pháp này không thể làm hết vết rạn da và loại bỏ vùng da thừa tốt bằng phương pháp căng da bụng toàn thể.
 • Vùng mỡ thừa tích quá nhiều năm, da thừa nhiều ở vùng bụng.

 

Ưu điểm của căng da bụng mini

 • Giúp chị em lấy lại được vòng eo săn chắc. Căng da bụng mini là 1 trong 3 phương pháp giúp các chị em có được vòng 2 thon gọn, săn chắc nhanh chóng và không cần tốn nhiều thời gian tập luyện cũng như phải trải qua các phương pháp tốn tiền nhưng không đem lại kết quả.
 • Loại bỏ mỡ thừa ở eo và bụng đồng thời xóa bỏ các vết rạn dưới rốn.
 • Hồi phục phần bụng sau sinh. Với những bạn sau sinh bị rạn ít và xệ ít thì có thể sử dụng phương pháp này thay vì dùng phương pháp căng da bụng toàn thể.
 • Không làm ảnh hưởng đến vùng rốn và rất an toàn.
 • Là phương pháp tạo hình vóc dáng hoàn hảo.

Quy trình căng da bụng mini

Bước 1: Thăm khám tư vấn

 • Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và kiểm tra vùng bụng để tìm ra nguyên nhân gây chùng da. Từ đó lựa chọn kỹ thuật căng da phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

 • Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng bụng bác sĩ sẽ cho bạn biết bị ví cần thực hiện căng da bụng mini. Sau đó tiến hành đo vẽ chính xác vị trí kích thước da thừa cần loại bỏ.
Xác định kích thước vùng cần căng da bụng
Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Bước 3: Phẫu thuật căng da bụng mini

 • Phẫu thuật căng da bụng mini được thực hiện dưới gây mê toàn phần. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ đẹp sẽ được che dấu khéo léo trong đường bikini.
 • Phương pháp căng da bụng mini được tiến hành căng da bụng ở phần dưới rốn.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu.

 • Toàn bộ các ca phẫu thuật tạo căng da bụng mini tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được hoàn thành ở phòng mổ của bệnh viện Hà Thành.
 • Sau khi căng da bụng mini, bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để nhanh bình phục nhất.
 • Vóc dáng là phần quan trọng nhất của phụ nữ. Không có phụ nữ nào muốn mình xấu cả. Nhất là sau khi sinh, nhan sắc và vóc dáng hoàn toàn bị “phá hủy”. Căng da bụng mini không chỉ giúp bạn lấy lại được vóc dáng trước khi sinh mà còn săn chắc và thon gọn hơn.

Chi phí căng da bụng mini như thế nào?

Chi phí căng bụng tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Để biết chi phí căng bụng mini như thế nào, hãy đăng kí thăm khám với các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Siam Thailand hoặc liên hệ với hotline 0868 321 321 hoặc 094 222 5 222 để đặt lịch tư vấn miễn phí.

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


  Bác sĩ Bùi Xuân Huân

  Nội dung đã được kiểm duyệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *