VIE

Dr. Bùi Xuân Huân

Giám Đốc chuyên môn

Học vấn

  • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình
  • Chứng chỉ chuyên khoa Ngoại và tạo hình thẩm mỹ 2012
  • Bác sĩ CK1 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ & tạo hình body
  • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam VSAPS
  • Báo cáo viên Hội thảo khoa học quốc tế HSAPS & VSAPS

Dr. Bùi Xuân Huân là ai ?

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THẨM MỸ VIỆT NAM VSAPS

Dr. Bùi Xuân Huân là trưởng khoa PTTM tại Bệnh Viện SIAM THAILAND. Dr. Huân có bằng cử nhân y khoa từ Đại Học Y Thái Bình. Trong suốt 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình body, Dr. Huân đã tham gia báo cáo trong các Hội nghị khoa học Quốc tế VSAPS & HSAPS.

VỊ BÁC SĨ CÓ “TÂM’ VÀ “TẦM”

Dr. Huân cũng đã tham gia nhiều khóa đào tạo tu nghiệp chuyên sâu tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan… nhằm tiếp thu và mang đến những phương pháp, công nghệ hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam, và Quốc tế. Không chỉ thế, ông còn là Thành viên Chương trình mổ từ thiện cho hội SAP-VN Hoa Kỳ, KAISU Hàn Quốc, ESFRANCH Úc. Và tích cực tham gia các hoạt động thiện nghiện y đức như: Chương trình mổ từ thiện cho Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM, Chương trình phẫu thuật từ thiện của Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ….

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 03

Bùng nổ cảm xúc với trường hợp ca khó của chị Tiêu Lệ Thi. Dr. Bùi Xuân Huân trực tiếp chỉ đạo phẫu thuật.

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 07

Cãi lời cha mẹ đi hút mỡ kết quả bị hỏng bụng, chị Huyền tìm đến SIAM như hy vọng cuối cùng lấy lại vóc dáng ngày ấy.

TALK SHOW KHỎE ĐẸP CÙNG CHUYÊN GIA

Dr. Bùi Xuân Huân chia sẻ cùng chị em bí quyết khỏe đẹp an toàn.

Khách hàng nói gì về Bác Sĩ Bùi Xuân Huân

Hình ảnh khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng dưới tại Siam

Lựa chọn SIAM vì uy tín của cơ sở, và cũng vì sự có TÂM của đội ngũ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ Huân vì đã giúp em lấy lại được sự tự tin và body đẹp hết chỗ chê!

Sau khi trải nghiệm hút mỡ bụng cắt da chùng tại siam mình thấy rất hài lòng, các bạn rất nhiệt tình từ bác sĩ đến điều dưỡng. Đặc biệt bác sĩ Huân vô cùng chu đáo, làm nhẹ nhàng không đau và nhanh lành sẹo!

Ngày trước chưa đến SIAM thì còn lo lắng, nhưng được bác Huân tư vấn rồi thì hoàn toàn tin tưởng! Bác cũng không hề nhận làm liền mà cho mình đi kiểm tra sức khỏe trước, thấy sức khỏe ổn định thì mới nhận làm. Điểm này SIAM và bác sĩ Huân hơn hẳn mấy nơi khác!

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhiệt tình thân thiện từ lúc vào nghe tư vấn đến lúc xuất viện. Bác sĩ Huân kinh nghiệm lâu năm nên làm nhẹ nhàng không cảm giác đau nhiều như mình nghĩ!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ


    SIAM liên tiếp đạt cúp vàng Asean dịch vụ hút cấy mỡ

    SIAM Thailand một lần nữa nhận giải thưởng CÚP VÀNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG cho dịch vụ Hút Mỡ Cấy Mông STEM FAT tại giải thưởng Asean Top Brand Award 2023, được trực tiếp trên truyền hình HTV1.