VIE

Tế bào gốc tự thân

Cấy tế bào gốc tự thân là dịch vụ nổi bật hàng đầu tại Siam, giúp bạn mau chóng sở hữu làn da tươi trẻ, căng mọng. Thử ngay!

Tế bào gốc tự thân là phương pháp làm trẻ hoá làn da được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Phương pháp này có độ an toàn cao, ít biến chứng nhưng đem lại hiệu quả trẻ hoá bất ngờ. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ SIAM tìm hiểu về phương pháp trẻ hoá làn da an toàn và hiệu quả ở bài viết này nhé!

Phương pháp tế bào gốc tự thân giúp làm đẹp da hiệu quả tại Siam

Làn da lão hóa có thể hình thành ra các nếp nhăn, làm mất đi sự tự tin của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học hiện đại, các chuyên gia làm đẹp đã áp dụng công nghệ tế bào gốc tự thân để tái tạo và trẻ hóa da vô cùng hiệu quả. Tế bào gốc là tế bào nguyên thủy, được lấy từ cơ thể của chính khách hàng và sau đó được cấy trực tiếp vào da. Tế bào tự thân có khả năng tái tạo các loại tế bào khác, giúp làm lành các vết thương sâu dưới da.

Trong cơ thể, tế bào gốc có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau. Các tế bào chưa biệt hóa có thể phát triển, giúp làm trì hoãn quá trình lão hóa. Chính vì vậy mà tế bào gốc giúp duy trì làn da khỏe mạnh, mịn màng và ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Công nghệ tế bào gốc tự thân để tái tạo và trẻ hóa da một cách hiệu quả

Những lợi ích nổi bật khi thực hiện tế bào gốc tự thân tại Siam

Khi sử dụng phương pháp trẻ hoá làn da bằng tế bào gốc tại Siam, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Độ an toàn cao: Phương pháp này sử dụng tế bào từ cơ thể của khách hàng để cấy trở lại vào cơ thể nên sẽ có độ tương thích cao giúp tránh kích ứng hoặc viêm nhiễm cho da.
  • Trẻ hóa toàn diện từ bên trong: Công nghệ này sử dụng tế bào gốc tự thân được cấy vào vùng cần điều trị để kích thích sản sinh tế bào mới, thay thế các tế bào cũ hoặc già cỗi. Điều này giúp khắc phục các khuyết điểm trên da và mang lại làn da mịn màng, trẻ trung từ bên trong.
  • Hiệu quả kéo dài: Hiệu quả của việc cấy tế bào gốc tự thân được đánh giá cao vì có thể lưu trữ lâu dài. Do đó, khi cấy tế bào gốc tự thân vào cơ thể, hiệu quả có thể duy trì lâu dài.
  • Rút ngắn thời gian hồi phục: Quy trình thực hiện tế bào gốc tự thân được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và không cần sử dụng dao kéo như các phương pháp thẩm mỹ khác. Do đó, bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 giờ.

Quy trình thực hiện tế bào gốc tự thân được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế

Siam – Bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tế bào gốc tự thân an toàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Siam được thành lập với sứ mệnh sự tự tin cho phái đẹp. Trong suốt quá trình hoạt động SIAM luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, giúp hoàn thiện ngũ quan, tăng thêm vẻ diễm lệ, yêu kiều cho chị em phụ nữ.

Bệnh viện thẩm mỹ SIAM tin rằng từng chi tiết nhỏ sẽ làm bạn trở nên trẻ trung tươi tắng nhất. Ở SIAM những máy móc công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt luôn được cập nhật để mang đến những dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ của SIAM đều được tuyển chọn từ những bác sĩ có tay nghề vượt trội được tu nghiệp lâu năm tại xứ sở chùa vàng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp tế bào gốc tự thân ở chúng tôi.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu về phương pháp Tế bào gốc tự thân, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0868 321 321 (Siam Hà Nội) hoặc 094 222 5 222 (Siam TP.Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé!

Lưu ý: Kết quả của phương pháp tế bào gốc tự thân sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Lắng nghe cơ thể bạn cần gì

Hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm thôi!

captcha