VIE

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

Trong suốt gần một thập kỷ hoạt động, SIAM Thailand đã liên tục nhận được những chứng nhận và giải thưởng lớn trong ngành thẩm mỹ: Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023, Cúp Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2023, Thương hiệu mạnh đất Việt 2022…

(TOP 10) 2022

THE BEST OF VIETNAM

Cũng trong năm 2022, SIAM liên tục nhận về các giải thưởng lớn và bảo chứng cho chất lượng thương hiệu, trong đó có thể kể đến TOP 10 THE BEST OF VIETNAM.

Đây là giải thưởng lớn hằng năm, do Liên Hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức.

8/2022

THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn, SIAM Thailand đã xuất sắc được xướng tên trong top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022. Để nhận được danh hiệu này, SIAM đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định và sự tin tưởng lớn của khách hàng.

Giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu kinh doanh vượt trội, cải tiến sản phẩm, đóng góp tích cực hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đồng thời, thương hiệu đó luôn tạo ra sự khác biệt, cam kết phục vụ khách hàng càng tốt hơn.

8/2022

Báo cáo Hội nghị khoa học quốc tế HSAP & VSAP

Hội nghị Quốc Tế thường niên về ngành thẩm mỹ, đại diện SIAM là Bác sĩ Bùi Xuân Huân – Giám đốc chuyên môn đã tham gia trình bày báo cáo Khoa Học với chuyên đề Hút mỡ & thon gọn cơ thể. Đây là Hội nghị lớn với sự tham dự đông đảo của hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ trong ngành làm đẹp.

2020

NHẬN CHỨNG NHẬN HUMAN MED

Nhận chứng nhận đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á

Human Med – đơn vị cung cấp công nghệ hút mỡ Body Jet trên thế giới đã trao chứng nhận cho VTM Siam Thailand là đơn vị số 1 Đông Nam Á về hút mỡ bằng tia nước.
Đây cũng là giải thưởng lần đầu tiên được trao cho một đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam, vì trước đây Human Med hầu hết chỉ trao cho bệnh viện, thẩm mỹ tại các nước có nền công nghiệp làm đẹp lớn như Thái Lan, Hàn Quốc.

12/2020

Thực hiện chiến dịch "Giải cứu hút mỡ hỏng"

khu vực phía Bắc & phía Nam

Giữa năm 2020, SIAM đã gây tiếng vang lớn trong ngành khi trở thành đơn vị đầu tiên tổ chức chiến dịch vì cộng đồng mang tên GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG. Đây là một chiến dịch ý nghĩa, giúp tài trợ và lấy lại vóc dáng an toàn cho hàng chục chị em đã từng là nạn nhân hút mỡ hỏng tại các cơ sở thẩm mỹ chui. 

TOP 20 (2019)

DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

được người Việt tin dùng dành cho dịch vụ hút và cấy mỡ Body Jet

Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút cấy mỡ bằng tin nước Body Jet về Việt Nam, SIAM Thailand đã thành công kiến tạo hàng ngàn body quyến rũ cho chị em phụ nữ Việt, bảo chứng qua đó là giải thưởng TOP 20 DỊCH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được bình chọn bởi người tiêu dùng Việt Nam.

TOP 20 (2019)

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

TS Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp trao tặng

Cũng trong năm 2019, VTM SIAM Thailand tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Đây là chương trình tôn vinh các Doanh nghiệp nổi tiếng Đất Việt, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

2019

Hội thảo quốc tế ra mắt giải pháp nâng ngực đỉnh cao Au-hybrid

Sự kiện được đánh giá là bước ngoặt mới quan trọng trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam khi công bố giải pháp nâng ngực thế hệ mới Au-hybrid. Phương pháp này kết hợp giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ Body Jet. Tức thay vì đặt túi ngực thông thường với các rủi ro như lộ túi ngực, bao xơ, sa trễ thì phương pháp Au-hybrid sẽ kết hợp thêm công nghệ cấy mỡ tự thân. Xung quanh túi ngực sẽ được cấy thêm một lớp mỡ để đảm bảo sự tự nhiên, mềm mại của bầu ngực

2018

BÀN TAY VÀNG VÌ VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

khu vực phía Bắc & phía Nam

Cùng với sự thành công và tin tưởng của khách hàng, năm 2018, SIAM Thailand đã tự hào trở thành một trong những “thương hiệu chăm sóc sắc đẹp” nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc “BÀN TAY VÀNG VÌ VẺ ĐẸP Á ĐÔNG”.

2018

Hội Thảo xu hướng Hút - Cấy mỡ/ Hội thảo quốc tế Fat Transfer

Tiếp nối thành công của buổi khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh, SIAM Thailand đã tiên phong tổ chức hội thảo quốc tế về cấy mỡ an toàn: “Fat Transfer – Xu hướng tạo hình cơ thể 2019” với sự tham của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á và hơn 300 khách mời tham dự.