VIE

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SIAM?

Feedback khách hàng – Giới thiệu đến bạn những đánh giá và chia sẻ chân thực từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ “An – Tâm – Đẹp” của bệnh viện Siam Thailand. Những phản hồi này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và hiệu quả của các phương pháp điều trị. Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và sử dụng chúng để liên tục cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp bạn đạt được mục tiêu làm đẹp và sự tự tin của mình.

beforeafter

Lựa chọn SIAM vì uy tín của cơ sở, và cũng vì sự có mặt của đội ngũ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ Huân vì đã giúp em lấy lại được sự tự tin và body đẹp hết chỗ chê!

Hình ảnh khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng dưới tại Siam

Sau khi trải nghiệm hút mỡ bụng cắt da chùng tại siam mình thấy rất hài lòng, các bạn rất nhiệt tình từ bác sĩ đến điều dưỡng. Đặc biệt bác sĩ Huân vô cùng chu đáo, làm nhẹ nhàng không đau và nhanh lành sẹo!

Khách hàng tươi trẻ hơn với khuôn mặt đầy đặn sau khi thực hiện cấy mỡ mặt tại Siam

Ngày trước chưa đến SIAM thì còn lo lắng, nhưng được bác Huân tư vấn rồi thì hoàn toàn tin tưởng! Bác cũng không hề nhận làm liền mà cho mình đi kiểm tra sức khỏe trước, thấy sức khỏe ổn định thì mới nhận làm. Điểm này SIAM và bác sĩ Huân hơn hẳn mấy nơi khác!

Khách hàng lấy lại vẻ ngoài tươi trẻ sau khi thực hiện cấy mỡ mặt tại Siam

Tái khám treo sa trễ sau 2 năm, kết quả vẫn tốt. Nhờ bác sĩ Huân mà giờ tôi không còn tự ti vì ngực chảy xệ nữa. Cảm ơn bác sĩ và đội ngũ SIAM.

Khách hàng lột xác hoàn toàn sau khi thực hiện phẫu thuật treo sa trễ BRC

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhiệt tình thân thiện từ lúc vào nghe tư vấn đến lúc xuất viện. Bác sĩ SIAM kinh nghiệm lâu năm nên làm nhẹ nhàng không cảm giác đau nhiều như mình nghĩ!

Ở Úc và đã theo dõi SIAM lâu, cực kì mến bác Huân vì hay tham gia làm từ thiện. Cuối năm 2022 về SIAM hút mỡ bụng và yêu cầu được bác Huân thực hiện. Trộm vía niềm tin mình đã đặt đúng chỗ, kết quả body đẹp đúng như mong đợi!

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn sau khi phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid tại Siam

Nhờ bác sĩ Markus mà mình không còn tự ti vì ngực chảy xệ nữa, đội ngũ nhân viên SIAM cũng chăm sóc mình tận tâm. Vẫn luôn giới thiệu SIAM đến những chị em xung quanh!

Khách hàng tự tin với diện mạo mới sau khi hút mỡ bụng tại Siam

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhiệt tình thân thiện từ lúc vào nghe tư vấn đến lúc xuất viện. Dr Markus làm mát tay, hút mỡ bụng cắt da chùng 2 năm kết quả vẫn rất ok!

Hút mỡ toàn thân giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc, thon gọn

Bác sĩ tại SIAM rất chuyên nghiệp, chăm sóc và tư vấn tận tình. Bụng tôi từng bị hút mỡ hỏng được bác sửa lại rất đẹp. Cảm ơn SIAM vì đã giúp tôi lấy lại sự tự tin.