VIE

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

XIN CHÀO!

สวัสดี!

VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ

SIAM THAILAND

Chúng tôi lựa chọn trường phái thẩm mỹ Thailand, bởi đây là đất nước rất mạnh và chuyên sâu trong thẩm mỹ body, điều này được minh chứng bằng việc Thailand là cái nôi của chuyển giới từ thân hình nam giới, sang thân hình nữ giới mềm mại. Bởi lẽ, khác với Hàn Quốc - nơi tạo ra nét đẹp baby, nét đẹp công nghiệp, thì trường phái Thailand lại tạo ra nét đẹp độc bản và sang trọng. Đây cũng là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng - một vẻ đẹp riêng biệt và hoàn mỹ.

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

An

An toàn, hoàn hảo trên từng centimet. Khi đến với SIAM, khách hàng sẽ được trải nghiệm hành trình thẩm mỹ nghỉ dưỡng, vô lo. Cộng với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cho khách hàng một kết quả hoàn mỹ và an toàn.

Tâm

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với sự tận tâm của sẽ lựa chọn, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất.

Đẹp

Với sự tính toán kỹ lưỡng trên từng điểm chạm, cùng thiết kế CSVC hiện đại sang trọng, sẽ giúp khách hàng cảm nhận cái đẹp từ trong ra ngoài.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

SIAM Thailand được thành lập tại Việt Nam năm 2016 bởi chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn và đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp tại Thailand. Với định hướng triết lý mỗi chị em phụ nữ là một nét đẹp độc bản, chính vì vậy trường phái thẩm mỹ Thailand được chúng tôi lựa chọn. Với định vị thương hiệu hàng đầu thẩm mỹ body và hút cấy mỡ, 3 yếu tố được SIAM tập trung đó là tay nghề chuyên môn bác sĩ, tiên phong áp dụng những công nghệ y tế hiện đại hàng đầu, xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Khởi đầu từ sự tận tâm, lớn mạnh cùng hoài bão

Tại SIAM Thailand chúng tôi viết nên câu chuyện của mình bằng hành trình đầy khát vọng " kiến tạo hành trình thẩm mỹ AN - TÂM- ĐẸP". Mỗi chặng đường phát triển đều hiện hữu dấu ấn tiên phong của SIAM trong việc áp dụng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, công nghệ an toàn, hành trình trải nghiệm vượt trội từ tâm để đồng hành cùng khách hàng trên hành trình làm đẹp lấy lại sự tự tin, quyến rũ để có một cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Định hướng vững chắc cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội

Định hướng phát triển bền vững của chúng tôi mỗi sản phẩm, dịch vụ là sự kết tinh của sự nghiên cứu chuyển giao của bác sĩ chuyên môn cao, ưu tiên sử dụng vật liệu tự thân tương thích cao với cơ thể trên nền tảng hệ thống công nghệ hiện đại.
Nghiên cứu khoa học và thực hiện đề tài báo cáo quốc tế được biết đến là lợi thế mạnh, cạnh tranh mạnh trong chuyên môn của SIAM. Từ 2 đề tài báo cáo khoa học thành công tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế VSAPS 2022 và VSAPS 2023 nơi quy tụ hơn 500 bác sĩ Quốc Tế và Việt Nam tham dự chính là sự minh chứng cho sự quyết tâm và cam kết mạnh mẽ của SIAM trong việc xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc định hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, an toàn và chia sẻ những thành tựu khoa học SIAM đạt được cho nhiều bác sĩ khác nhằm đóng góp xây dựng ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển.

Thương hiệu số 1 về hút cấy mỡ

Nhờ sự cộng hưởng của tay nghề bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ hiện đại hàng đầu SIAM tiên phong giới thiệu những dịch vụ làm đẹp hàng đầu như đơn vị đầu tiên giới thiệu hút mỡ công nghệ Body Jet. Đầu tiên giới thiệu dịch vụ Nâng ngực Auhybrid - phương pháp kết hợp đặt túi và cấy mỡ cho kết quả tự nhiên, sexy, tránh bao xơ. Đầu tiên giới thiệu dịch vụ treo sa trễ BRC cho sẹo ngắn, dáng tròn, cân đối. Điển hình SIAM được tập đoàn sản xuất công nghệ hút mỡ Body Jet Humanmed tại Đức trao chứng nhận đơn vị hút mỡ cấy mỡ Body Jet số 1 Đông Nam Á năm 2021.

Nâng cao kiến thức thẩm mỹ an toàn, đúng

Thật tự hào khi SIAM không chỉ trở thành thương lựa chọn số 1 về thẩm mỹ body và hút cấy mỡ, mà chúng tôi còn tổ chức rất nhiều hội nghị mời những chuyên gia hàng đầu quốc tế về Việt Nam chia sẻ những kiến thức, công nghệ làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất thế giới nhằm nâng cao kiến thức cho các khách hàng tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng tổ chức thành công 2 chương trình vì cộng đồng là "Giải cứu hút mỡ hỏng" nhằm giải cứu, giúp đỡ nhiều khách hàng lấy lại vóc dáng và sự tự tin sau khi chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ không uy tín qua đó cảnh tỉnh và cung cấp kiến thức cho mọi người hiểu đúng và có những tiêu chí an toàn khi lựa chọn một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ.

SIAM CAM KẾT

BẢO HÀNH 10 NĂM

Dịch vụ hút mỡ cấy mông

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Dịch vụ tầng sinh môn công nghệ LVR

CAM KẾT THEO SÁT TRỌN HÀNH TRÌNH

MỘT BÁC SĨ, MỘT ĐIỀU DƯỠNG - MỘT KHÁCH HÀNG
CAM KẾT SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU
CAM KẾT HIỆU QUẢ LÂU DÀI
CAM KẾT DỊCH VỤ CHUẨN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại SIAM Thailand chúng tôi đề cao 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm, Chuyên nghiệp, Cầu tiến, Chính trực và Quyết liệt. Đây cũng là kim chỉ nam giúp đội ngũ SIAM được tin chọn bởi khách hàng.

TẬN TÂM
Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 01 trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim chân thành.
CHUYÊN NGHIỆP
Tuân thủ tuyệt đối quy trình, quy định của công ty.
Luôn hoàn tất lời hứa của mình và làm đúng cam kết.
Làm việc có hiệu quả và hướng đến mục tiêu chung.
Lựa chọn thái độ tích cực và kiên trì khi gặp khó khăn, nghịch cảnh để tìm giải pháp.
CẦU TIẾN
Không ngừng học hỏi để thay đổi phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.
Chủ động tìm kiếm, thử nghiệm những phương pháp mới để giúp công việc hiệu quả.
CHÍNH TRỰC
Về mặt tiền bạc: Tuyệt đối không lấy, không sử dụng và không nghĩ đến việc chiếm hữu tiền bạc, hàng hóa, tài sản không phải của mình.
Trong mối quan hệ với người khác: không nói dối, nói xấu, bằng mặt không bằng lòng.
Sống và làm việc hướng đến tinh thần thượng tôn Pháp luật.
QUYẾT LIỆT
Luôn nói “Yes”, hành động quyết liệt để ra kết quả và tin tưởng sẽ đạt mục tiêu thách thức.
Dám làm, dám chịu trách nhiệm và không sợ thất bại.
Loan tin khi gặp sự cố và phản hồi thông tin để đồng đội phối hợp tìm giải pháp để đạt mục tiêu.
Previous slide
Next slide
Đội ngũ bác sĩ tại SIAM Thailand