VIE

Dr. LeO

Bác sĩ chuyên khoa PTTM (Chi nhánh HN)

Học vấn

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

 • Chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa

 • Chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Hội nghị khoa học quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23

 • Tham gia chiến dịch Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng mùa 2
 • Chương trình đào tạo liên tục nâng mũi cấu trúc nâng cao
 • Hội nghị khoa học quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 22
 • Tham gia Hội thảo Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng mùa 1

Dr. Leo là ai ?

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THẨM MỸ VIỆT NAM VSAPS

Bác sĩ chuyên khoa PTTM (SIAM Thailand CN Hà Nội) - Dr. LeO Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. 7 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình body, Dr. LeO đã trở thành nghệ nhân thẩm mỹ với kết quả đáng tự hào. Hàng nghìn khách hàng đã để lại đánh giá tích cực cho Dr. LeO.

TẬN TÂM VÀ VỮNG CHUYÊN MÔN

Dr LeO có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nước và từng tu nghiệp tại nhiều cường quốc lớn về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,... Trong những năm vừa qua, hàng nghìn khách hàng đã được trực tiếp Dr. Leo tiến hành phẫu thuật và đạt được những kết quả ấn tượng.

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 06

VỢ TĂNG CÂN SAU SINH - CHỒNG BỎ ĐI NGOẠI TÌNH VỚI BẠN THÂN CỦA VỢ. Câu chuyện oái oăm tưởng chừng như chỉ có trong phim ảnh.

CUNG CẤP THÔNG TIN LÀM ĐẸP HỮU ÍCH

4 cấp độ sa trễ của vòng 1

Khách hàng nói gì về Bác Sĩ LeO?

Hình ảnh khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng dưới tại Siam

Anh LeO rất nhẹ nhàng, chu đáo và ân cần. Được bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng ngực ai cũng khen trông tự nhiên và cân đối với cơ thể.

SIAM có máy móc, thiết bị hiện đại, các bác sĩ tay nghề giỏi. Mình được bác sĩ LeO thực hiện full combo nâng ngực và hút mỡ. Đến nay mình rất hài lòng với kết quả đạt được.

Mình là một chủ spa đã đồng hành cùng SIAM trong rất nhiều sự kiện, và mình cũng là ‘nạn nhân’ của bác sĩ LeO. Đi hút mỡ về trút được vài cân thôi mà phải thay cả tủ quần áo vì quá thon gọn.

Anh LeO là người thực hiện tạo cơ fitness cho mình, kết quả đến bây giờ vẫn rất tuyệt vời, quá trình làm không đau và bây giờ không ai biết mình đi phẫu thuật cả.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ


  SIAM liên tiếp đạt cúp vàng Asean dịch vụ hút cấy mỡ

  SIAM Thailand một lần nữa nhận giải thưởng CÚP VÀNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG cho dịch vụ Hút Mỡ Cấy Mông STEM FAT tại giải thưởng Asean Top Brand Award 2023, được trực tiếp trên truyền hình HTV1.