VIE

Dr. Thomas

Trưởng khoa PTTM (CN HN)

Học vấn

 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa Quốc gia Kharkiv

 • Chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

 • Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo hình 

 • Chuyên khoa định hướng Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo hình Đại học y dược TP.Hồ Chí Minh

 • Chỉ đạo chuyên môn và trực tiếp tham gia chiến dịch Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng (mùa 2), với 10 khách hàng
 • Báo cáo viên Hội nghị khoa học quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23
 • Hội thảo Tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới Memorygel Xtra

Dr. Thomas là ai ?

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THẨM MỸ VIỆT NAM VSAPS

Dr. Thomas trưởng khoa PTTM CN Hà Nội tại SIAM THAILAND. Dr. Thomas Tốt nghiệp Đại học Y khoa Quốc gia Kharkiv. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình body, Dr. Thomas đã tham gia báo cáo trong các Hội nghị khoa học Quốc tế lớn như VSAPS & HSAPS.

BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI VÀ TẬN TÂM

Dr Thomas với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ có tay nghề vững, luôn tận tâm và nhiệt tình với mỗi khách hàng. Bác sĩ đã có nhiều thời gian tu nghiệp tại các cường quốc lớn về phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh đó mỗi năm Dr Thomas đều tham gia các hội nghị khoa học quốc tế lớn của ngành. Ngoài ra, Dr.Thomas đã tham gia chỉ đạo chuyên môn và trực góp sức giải cứu cho các nạn nhân trong chiến dịch Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng tại khu vực miền Bắc.

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 01

Chị Dương Tố Loan (Hà Nội) xúc động khi nhớ về quá khứ đau thương và những nỗi khổ tâm, tự ti không nói thành lời khi lầm tin vào những cơ sở hút mỡ không uy tín, để rồi tiền mất tật mang.

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 08

NGƯỜI BÌNH THƯỜNG CŨNG HÓA “ĐIÊN” VÌ SẬP BẪY “THẨM MỸ CHUI” - Nghe có vẻ không thật, nhưng lại thật không tưởng khi chính chị Hồng Hạnh (Hà Nội) đã chia sẻ bản thân phải đi điều trị t.rầm cảm tại khoa Tâm thần suốt 2 tháng ròng rã sau khi phát hiện bản thân đã trở thành nạn nhân hút mỡ hỏng.

GIẢI CỨU HÚT MỠ HỎNG MÙA 2 - TẬP 09

”15 NĂM CHỊ LUÔN SỐNG TRONG LỜI DÈ BỈU, CHÊ BAI TỪ CHỒNG” - Ai cũng có một ước mơ về một gia đình hạnh phúc, và chị Phùng Thị Linh (Hà Nội) cũng vậy. Thế nhưng hơn 15 năm kết hôn, chỉ vì vóc dáng không được thon thả mà chị đã bị phản bội một cách nhẫn tâm, đau lòng hơn chồng chị còn so sánh ngoại hình của chị và nhân tình.

Khách hàng nói gì về Bác Sĩ Thomas?

Hình ảnh khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng dưới tại Siam

Mình là một nạn nhân của hút mỡ hỏng, đã từng đến nhiều thẩm mỹ viện lớn và bị từ chối. Cảm ơn anh Thomas đã đồng ý chữa lại cho mình chiếc bụng này và khai sinh cho mình một cuộc đời mới.

Các bác sĩ ở SIAM rất chu đáo, đặc biệt là bác sĩ Thomas. Sau khi phẫu thuật ngày nào cũng qua thăm buồng và hỏi thăm rất ân cần.

Mình yêu cái cách SIAM và các bác sĩ tư vấn cho khách hàng. Rất chân tình và không có tình trạng dọa dẫm khách hàng để ép làm dịch vụ. Mình đã làm full các dịch vụ từ hút mỡ, nâng mũi, nâng ngực và sắp tới sẽ cấy mỡ nữa. Cảm ơn bác sĩ Thomas và SIAM

Cảm ơn anh Thomas, cảm ơn Siam. Mình là một khách hàng từng đến Siam treo sa trễ sau sinh em bé. Tình trạng cải thiện rất nhiều mình đã tự tin hơn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ


  SIAM liên tiếp đạt cúp vàng Asean dịch vụ hút cấy mỡ

  SIAM Thailand một lần nữa nhận giải thưởng CÚP VÀNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG cho dịch vụ Hút Mỡ Cấy Mông STEM FAT tại giải thưởng Asean Top Brand Award 2023, được trực tiếp trên truyền hình HTV1.