VIE

Nâng mũi hỏng sau bao lâu có thể sửa lại?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Có rất nhiều nguyên nhân sau khi nâng mũi bị hỏng như: Lệch, dị ứng chất liệu, lộ sống, bóng đỏ, va đập mạnh,… Đối với những trường hợp nâng mũi hỏng sau bao lâu có thể sửa lại? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Mũi sau khi tháo sụn có quay lại dáng mũi cũ?

Vì một lý do nào đó, sụn mũi phải tháo ra, thì da mũi sẽ nhăn trong khoảng thời gian dài từ 1 đến 3 tháng mới có thể căng trở lại như cũ tùy vào cơ địa của mỗi người. Khi tháo sụn, mũi sẽ thấp hẳn xuống, không thể cao như lúc mới nâng nhưng vẫn sẽ cao hơn mũi trước khi đặt sụn vì bên trong mũi vẫn còn sưng, những tổn thương khi nâng mũi cần một khoảng thời gian nhất định để lành như cũ, có thể thoải mái đụng chạm như mũi thường.

Nâng mũi hỏng bao lâu có thể sửa lại?

Kỹ thuật tháo bỏ sụn mũi vô cùng phức tạp, bởi mũi đã nâng trong 1 thời gian dài tỷ lệ bao xơ, sẹo rất nhiều, cần một bác sĩ có tay nghề, am hiểu cấu trúc mũi, cẩn thận, để tránh tổn thương tới cấu trúc mũi.

 

Để có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác, khách hàng cần qua cơ sở thẩm mỹ thăm khám trực tiếp, bác sĩ xác định nguyên nhân và mức độ hỏng của mũi. Với những trường hợp mũi vừa nâng đã phát hiện bị lệch, vẹo, lộ sống thì chất liệu độn chưa ăn sâu vào các mô thịt, chưa tạo thành liên kết giữa các mạch máu, bác sĩ có thể tháo chất liệu và sửa lại ngay.

 

Còn đối với những trường hợp nâng mũi hỏng sau 6 tháng, mũi hình thành các tổ chức xơ, khi tháo chất liệu độn cần thời gian khoảng 4 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

 

Lời khuyên của chuyên gia: Trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu thông tin đầy đủ về cơ sở mình sẽ thực hiện, dáng mũi mong muốn và đến tư vấn, thăm khám trực tiếp. Gương mặt mỗi người sẽ có tỷ lệ khác nhau, hãy sáng suốt chọn lựa dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình.

 

Để hiểu sâu hơn về vấn đề “Nâng mũi hỏng bao lâu có thể sửa lại”, bạn phải đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia của Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ngay hôm nay hoặc gọi đến hotline 094 222 5222 (TP.HCM) hoặc 0868 321 321 (Hà Nội) để được tư vấn miễn phí!

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


    Bác sĩ Bùi Xuân Huân

    Nội dung đã được kiểm duyệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *