VIE

Phân biệt và lựa chọn túi độn mông

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Trong các kỹ thuật nâng mông, cải thiện vòng 3, phương pháp cấy mông bằng túi độn là một trong các phương pháp đang được nhiều người ứng dụng vì khả năng tăng kích thước của nó. Thế nhưng không phải kích thước là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn túi độn mông. Tùy vào cân nặng, chiều cao, hay vóc dáng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để bạn lựa chọn được túi độn phù hợp với cơ thể. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước túi độn mông và các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định độn mông của bạn.

Tại sao lại cấy túi độn mông?

Túi độn mông được cấu tạo hình tròn hoặc hình giọt nước, được cấu tạo bởi thành phần chủ yếu là chất liệu silicon. Với công nghệ hiện nay, túi silicon sẽ có độ bền cao, chịu lực tốt và có khả năng co giãn rất tốt. Do những đặc điểm trên, túi độn mông có thể tồn tại rất lâu sau khi cấy, giúp kết quả ổn định thậm chí tới 15 – 20 năm.

Phân loại túi độn mông

Các loại túi độn rất đa dạng và được phân biệt bởi lớp vỏ, cấu tạo hoặc độ mềm mại

 • Túi trơn: Được sử dụng phổ biến trong nâng vòng 3 với ưu điểm các bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác đặt túi.
 • Túi nhám: Lớp bên ngoài của túi được bọc 1 lớp nhám có ưu điểm độ bám dính vô cùng tốt vào mô vòng 3 nên đảm bảo không bị dịch chuyển túi.Túi xốp: Túi có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), độ bám dính cao, vòng 1 có được sự mềm mại.
 • Túi Nano Chip: Chất gel dẻo, thông minh, linh động, có chip, kiểm tra được thông tin về túi độn mông. Túi có độ bám dính tốt, với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rỉ và rách vỡ.

Một vài lưu ý khi đặt túi độn mông

Cấy túi độn mông sẽ cho kết quả hoàn toàn rõ ràng, và có thể trông thấy ngay. Đó là đặc điểm khiến phương pháp cấy túi độn khác biệt so với phương pháp cấy mỡ mông. Nếu như là một người phải vận động rất nhiều, kích thước túi độn mông quá lớn không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt đối với đặc điểm của người châu Á có khung người khá nhỏ, nếu cấy mông quá lớn sẽ khiến bạn không cảm thấy thoải mái và biến dạng khi vận động mạnh

Lựa chọn túi đặt mông phù hợp với cơ thể

Khi cân nhắc lựa chọn túi đặt mông phù hợp với bản thân, bạn có thể lựa chọn dựa vào 3 yếu tố: tài chính, chất lượng và độ an toàn. Nếu bạn có tài chính tốt, việc lựa chọn một chiếc túi có chất lượng cao và đảm bảo độ bền, độ an toàn là lời khuyên từ chuyên gia.

 

Thế nhưng cách tốt nhất, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ để được tư vấn trực tiếp, điều đó sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công cho bạn cao hơn. Đăng ký ngay để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


  Bác sĩ Bùi Xuân Huân

  Nội dung đã được kiểm duyệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *