VIE

Tư vấn cách chọn phương pháp nâng ngực đẹp, phù hợp với vóc dáng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đối với việc nâng ngực, làm thế nào để nâng ngực đẹp và phù hợp với vóc dáng là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng lắng nghe tư vấn dưới đây để biết được cách chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với mình nhé.

Cách chọn phương pháp nâng ngực đẹp

Để có được vòng 1 đẹp tự nhiên sau nâng ngực bạn cần chọn cho mình những phương pháp phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực như: nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano Chip, nâng ngực mỡ tự thân và đặc biệt là phương pháp nâng ngực Au-hybrid. Với rất nhiều phương pháp nâng ngực như vậy, thật khó để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

 

Nếu trường hợp ngực của bạn đã có 1 chút mô mỡ, hãy lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực mỡ tự thân. Khi cấy mỡ tự thân vào ngực những mô mỡ sẵn có sẽ giúp cho ngực đẹp tự nhiên, mềm mại hơn.

 

Còn trong trường hợp ngực của bạn xẹp lép không có độ nhô thì hãy nâng ngực Au-hybrid. Với phương pháp nâng ngực này, tình trạng ngực của bạn sẽ được khắc phục triệt để. Ngực sẽ có sự mềm mại tự nhiên bởi lượng mỡ tự thân cấy vào. Đồng thời, túi độn ngực sẽ giúp ngực đạt được độ nhô hoàn hảo nhất.

 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn size túi độn cũng rất quan trọng để giúp bạn có được vòng 1 phù hợp với vóc dáng cơ thể.

 

Bác sĩ tư vấn chọn size túi độn phù hợp với vóc dáng cơ thể

Hiện nay có những loại size túi ngực đang được áp dụng tại SIAM đó là: 225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml… Tùy thuộc vào vóc dáng và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn size túi độn phù hợp nhất.

 

Theo các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, đối với vóc dáng người phụ nữ Á đông có dáng người nhỏ mảnh khảnh thì không nên nâng các size túi độn ngực quá to như 400ml, 500ml nếu không sẽ gây ra cảm giác mất tự nhiên, không cân đối với cơ thể.

 

Tại SIAM, bác sĩ sẽ xác định việc đặt size vòng 1 bao nhiêu còn phụ thuộc vào các chỉ số cơ thể của từng khách hàng. Bạn nên lắng nghe tư vấn của các bác sĩ để có thể lựa chọn túi độn vòng 1 phù hợp nhất để có được kết quả hoàn hảo.

 

Việc chọn lựa size túi vòng 1 phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu quả sau nâng ngực. Trong một số trường hợp, nếu bạn dùng không lựa chọn đúng kích cỡ việc nâng ngực có thể để không cân đối, ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đẹp khi thực hiện phẫu thuật.

 

Với những giải đáp này chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực đẹp là như thế nào và với vóc dáng cơ thể của mình thì nên lựa chọn size túi độn như thế nào rồi. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 (Hà Nội) hoặc 094 222 5222 (TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ làm đẹp nhé.

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


    Bác sĩ Bùi Xuân Huân

    Nội dung đã được kiểm duyệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *