VIE

Khai trương bệnh viện thẩm mỹ SIAM Thailand đầu tiên tại TP.HCM

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Ngày 20/4/2024 Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu SIAM Thailand cùng hành trình tiên phong An – Tâm – Đẹp.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ 2017, thương hiệu SIAM Thailand nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ yêu cái đẹp và muốn làm đẹp. Không áp dụng phong cách thẩm mỹ công nghiệp và “nhân bản” vẻ đẹp, SIAM Thailand theo đuổi phong cách thẩm mỹ của Thái Lan – nơi mỗi người có một vẻ đẹp riêng biệt, tạo nên những đường nét sang trọng. Đặc biệt, Thái Lan còn là một “cường quốc” về thẩm mỹ cơ thể.

 

Sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ SIAM Thailand đầu tiên tại Việt Nam là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ của SIAM Thailand; nâng cấp quy mô từ phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thành bệnh viện thẩm mỹ.

 

SIAM Thailand khai trương bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên sau hơn 7 năm hoạt động
SIAM Thailand khai trương bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên sau hơn 7 năm hoạt động

 

Nằm trên đường Nguyễn Trãi – con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM, SIAM Thailand là địa chỉ làm đẹp thuận lợi cho khách hàng. Bên cạnh lợi thế về vị trí, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ không gian đẳng cấp, phong cách khách sạn 5 sao.

 

Sở hữu thiết kế và xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao, cùng mức đầu tư lên đến 500 tỷ, SIAM Thailand hứa hẹn sẽ đem lại những dịch vụ cao cấp, những trải nghiệm chất lượng. Với diện tích gần 3.000m2, 10 tầng nổi và 2 tầng hầm, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sở hữu hệ thống phòng chức năng hiện đại: phòng X-quang đạt chuẩn, phòng phẫu thuật hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi và riêng tư… cùng loạt phòng giải trí đẳng cấp, giúp hành trình thẩm mỹ của mỗi vị khách trở nên nhẹ nhàng và đẳng cấp, đồng thời nâng tầm trải nghiệm cho các vị khách thượng lưu.

 

Trong lễ khai trương lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cũng dẫn hơn 200 khách mời tham quan bệnh viện
Trong lễ khai trương lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cũng dẫn hơn 200 khách mời tham quan bệnh viện

Cùng với việc nâng cấp quy mô, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tập trung đầu tư và hoàn thiện hơn cho cả chất lượng con người và máy móc.

 

Đầu tiên phải kể đến đội ngũ bác giỏi chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ của SIAM Thailand còn thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học quốc tế để cập nhật chuyên môn và thực hiện thành công những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó.

 

Một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu cùng các công nghệ tân tiến hỗ trợ bác sĩ tối đa, góp phần tạo nên những ca phẫu thuật an toàn và thành công cao.

 

Hệ thống trang thiết bị tân tiến là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand
Hệ thống trang thiết bị tân tiến là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

 

Hệ thống trang thiết bị tân tiến là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand
Bên cạnh các dịch vụ mũi nhọn làm nên tên tuổi của SIAM Thailand như nâng mũi, cắt mí, bệnh viện còn mở rộng thêm các dịch như cấy hút mỡ; nâng ngực; treo sa trễ ngực…

 

“Bệnh viện SIAM Thailand chính thức đi vào hoạt động giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ở không gian đẳng cấp, sang trọng. Với sự đầu tư mạnh tay và chuyên nghiệp, SIAM Thailand hứa hẹn trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, với tiêu chí An – Tâm – Đẹp”, đại diện Bệnh viện SIAM Thailand chia sẻ.

 

Nguồn Vietnam.net: https://vietnamnet.vn/khai-truong-benh-vien-tham-my-siam-thailand-dau-tien-tai-tp-hcm-2273949.html

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


    Bác sĩ Bùi Xuân Huân

    Nội dung đã được kiểm duyệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *