VIE

Nâng ngực Au-hybrid – Góc đánh giá của chuyên gia

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đánh giá nâng ngực Au-hybrid từ góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ thế giới. Cùng xem họ đã nói gì về xu hướng thẩm mỹ ngực này nhé!

 

Đầu năm 2019, làng phẫu thuật thẩm mỹ Việt đã thực sự bùng nổ với nâng ngực Au-hybrid. Ngay từ khi mới ra đời, Au-hybrid đã được giới chuyên gia cũng như khách hàng trải nghiệm đánh giá rất cao. Cả về độ hiệu quả vẫn an toàn đều đạt mốc hoàn hảo. Vậy họ đã nói gì?

Đánh giá nâng ngực Au-hybrid dựa trên những tiêu chí gì?

Để được đánh giá là một xu hướng thẩm mỹ đạt chuẩn, phương pháp đó phải đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • An toàn: tiêu chí được đặt lên đầu tiên. Bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều phải an toàn tuyệt đối với cơ thể và sức khỏe của khách hàng.
 • Hiệu quả: đạt được mong muốn của khách hàng. Chưa kể phải chuẩn “tỉ lệ vàng” với cơ thể và vóc dáng.
 • Độ bền cao: kết quả sau phẫu thuật phải giữ được trên 15 năm.
 • Chất liệu sử dụng: trải qua những bài kiểm tra về chất lượng và độ bền. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì chất liệu túi độn phải đảm bảo không gây kích ứng hay nhiễm trùng cho cơ thể.

Vậy Au-hybrid có đạt được những tiêu chí trên?

Khi đánh giá nâng ngực Au-hybrid, các chuyên gia thẩm mỹ đã xem xét rất kĩ lưỡng không chỉ dựa trên những tiêu chí trên mà còn là trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Nâng ngực Au-hybrid mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã có rất nhiều khách hàng sẵn sàng thử trên chính cơ thể của mình. Và không ngoài dự kiến, 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả họ đạt được.

Au-hybrid mang đến một bộ ngực hoàn hảo
Au-hybrid mang đến một bộ ngực hoàn hảo

Đạt chuẩn từ tiêu chí…

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp kết hợp giữa nâng ngực túi độn và nâng ngực mỡ tự thân. Chính vì là đứa “con lai”, Au-hybrid khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà 2 phương pháp truyền thống này gặp phải.

 • Nâng ngực Au-hybrid an toàn tuyệt đối: giảm tỉ lệ bao xơ về con số “0”. Túi độn được ngăn cách với cơ ngực bằng một lớp mỡ tự thân nên loại bỏ hoàn toàn tình trạng bao xơ ngực.
 • Au-hybrid mang đến một bộ ngực hoàn hảo, như ý. Như ý cả về kích thước lẫn ý muốn của khách hàng. Ngực đẹp tự nhiên, căng đầy mà không lộ túi. Đạt chuẩn “làm như không làm”.
 • Độ bền trên 20 năm: và có thể giữ được vĩnh viễn nếu như khách hàng chăm sóc sau khi phẫu thuật.
 • Chất liệu túi độn: túi độn ngực Nano Chip được coi là đỉnh cao trong các loại túi độn hiện nay. Được gắn chip siêu nhỏ với 15 thông số cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng túi. Túi độn không vỡ – không bị tràn silicone. Và đặc biệt thay đổi theo từng tư thế để giữ ngực luôn tư nhiên.

Chính những ưu điểm vượt trội trên mà Au-hybrid được các chuyên gia đánh giá là “thần thánh” trong ngành thẩm mỹ ngực.

….đến ưng ý mọi khách hàng!

Au-hybrid thực sự đã tạo nên cơn sốt không thể dập tắt. Y như khi nâng ngực túi độn silicone ra đời lần đầu vào năm 1962.

Mới chỉ ra đời nhưng đã có hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và đánh giá 5 sao cho Au-hybrid. Nếu bạn không tin, hãy xem video sau nhé!

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị độc quyền ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Với vô vàn ưu đãi và chính sách trả góp, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức làm đẹp!

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


  Bác sĩ Bùi Xuân Huân

  Nội dung đã được kiểm duyệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *