VIE

Siam Thailand nằm trong top 3 bệnh viện thiết kế đẹp tại Việt Nam

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Theo VnExpress:

 

Bệnh viện Siam Thailand đứng thứ ba trong nhóm bệnh viện thẩm mỹ thiết kế đẹp hàng đầu Việt Nam, được trao giải vào ngày 20/4.

 

Giải thưởng được trao cho bệnh viện trong khuôn khổ lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024”. Đây là giải thưởng uy tín, nhằm tuyên dương và trao giải các thương hiệu có đóng góp cho nền kinh tế. Theo đại diện bệnh viện, giải thưởng cho thấy bệnh viện nằm trong nhóm đầu ngành thẩm mỹ, hút cấy mỡ và được đánh giá cao về cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ.

 

Bà Trần Nhật Trang, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand, đại diện nhận giải thưởng.
Bà Trần Nhật Trang, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand, đại diện nhận giải thưởng. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024” do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp với Liên hiệp khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Giải thưởng được xét duyệt trên nhiều tiêu chí như thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng biết đến; có sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và độ an toàn cao, tiện lợi; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

 

Bệnh viện Siam Thailand có địa chỉ tại trung tâm quận 1, TP HCM với hai mặt tiền rộng lớn, quy mô đầu tư đến 500 tỷ, đầy đủ hệ thống phòng chức năng. Bệnh viện được thiết kế với tiêu chí sang trọng song vẫn đảm bảo tiêu chuẩn y tế, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bệnh viện cũng bố trí các không gian riêng tư cho khách như phòng relax, phòng nails và hair, phòng tiếp đón, khu vực lounge…

 

Siam Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành bệnh viện thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động.
Siam Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành bệnh viện thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động. Ảnh: Bệnh viện Siam Thailand

Về đội ngũ chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand có 20 bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, đào tạo nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… Họ có tay nghề và chuyên môn cao trong việc vi phẫu như ghép da, nối mạch, sở hữu khối lượng báo cáo và giải thưởng đồ sộ từ các hội thảo, hội nghị, tổ chức chuyên môn uy tín.

 

Về công nghệ, bệnh viện hiện có hệ thống máy móc thiết bị chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình hút – cấy mỡ. Ví dụ máy chống thuyên tắc mạch Venaflow Elties của Mỹ, máy ly tâm Elmi cùng công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức dùng cho cấy mỡ tự thân, máy RF, máy chiếu Plasma xử lý sẹo… Theo đại diện bệnh viện, các công nghệ tiên tiến nói trên giúp khách hàng được can thiệp xâm lấn tối thiểu, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

 

Ông Thái Hoàng Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand trao tặng một căn nhà tình nghĩa, hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP HCM.
Ông Thái Hoàng Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand trao tặng một căn nhà tình nghĩa, hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP HCM. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo bệnh viện đã trao tặng những món quà hỗ trợ cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM, quận 1 và phường Nguyễn Cư Trinh. Cụ thể, đơn vị trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ tại TP HCM; tặng 30 triệu đồng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1; tặng 30 triệu đồng mua thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh. Tất cả phần quà được đại diện các ban ngành nhận hộ và gửi tới những trường hợp khó khăn.

 

Siam Thailand đã từng bước cố gắng để chuyển mình từ Thẩm mỹ Siam Thailand lên Bệnh viện Thẩm mỹ Siam Thailand. Tại Siam, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu như: Hút mỡ bụng, Nâng ngực Au-hybrid, Nâng mông bằng mỡ tự thân,… Không chỉ vậy, Siam sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật với các thiết bị công nghệ hiện đại.

 

Nguồn Vn Express: https://vnexpress.net/siam-thailand-nam-trong-top-3-benh-vien-thiet-ke-dep-tai-viet-nam-4737945.html

DỊCH VỤ NỔI BẬT
banner image
VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG GÁNH NẶNG CỦA BẠN


    Bác sĩ Bùi Xuân Huân

    Nội dung đã được kiểm duyệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *