300 khách mời tham dự khai trương bệnh viện Siam Thailand

Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand quy mô đầu tư 500 tỷ, khi khai trương đã thu hút 300 khách mời tham dự.

Theo đại diện bệnh viện, sự kiện khai trương có ý nghĩa lớn đối với thương hiệu Siam Thailand. Sự kiện đánh dấu cột mốc gần 10 năm hoạt động của thương hiệu Siam, cột mốc nâng cấp quy mô từ viện thẩm mỹ thành bệnh viện thẩm mỹ. Do đó, đơn vị tổ chức lễ khai trương bệnh viện long trọng tại đường Nguyễn Trãi (TP HCM) vào ngày 20/4.

Ban lãnh đạo Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cắt bang khánh thành trong buổi lễ khai trương. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngay từ sớm, không khí buổi khai trương rất náo nhiệt. Sự kiện càng thu hút sự quan tâm khi có nhiều người nổi tiếng tham dự, ví dụ Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Mai Ngô, Á Hậu Nguyễn Tường San, Á hậu Nguyễn An Nhi, Á hậu Thủy Tiên… Các khách mời thích thú với loạt hoạt động đặc sắc, trải nghiệm văn hóa Thái Lan qua các điệu múa truyền thống, biểu diễn trống nước…

Tham dự buổi lễ khai trương của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, hoa hậu Hương Giang cho biết quy mô mới, sự đầu tư về không gian và máy móc, thiết bị của bệnh viện khiến cô rất bất ngờ.

Dàn hoa á hậu check in tại sảnh lễ tân dát vàng 24K của Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

“Hôm nay, khi đến với buổi khai trương của Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand, Giang thật sự phải nói là quá hoành tráng về quy mô cũng như vị trí đắc địa mà Siam Thailand sở hữu. Bên cạnh đó, Giang cũng rất mừng vì sự phát triển không ngừng nghỉ của Siam Thailand”, Hương Giang nói.

Còn hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa là khách hàng thân thiết của bệnh viện trong nhiều năm, cũng đánh giá cao quy mô, không gian và cách bày trí của cơ sở mới. Hoa hậu kỳ vọng Siam Thailand phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Ông Thái Hoàng Sơn, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand phát biểu trong lễ khai trương. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ông Thái Hoàng Sơn, Tổng giám đốc bệnh viện, cho biết bằng sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ, từ chất lượng con người đến chất lượng thiết bị, khách hàng khi đến với Siam Thailand sẽ được thấu hiểu, tư vấn, chăm sóc chu đáo và trải nghiệm các dịch vụ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp.

Cũng tại lễ khai trương, ông Thái Hoàng Sơn cùng ban lãnh đạo bệnh viện cũng trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ tại TP HCM; tặng 30 triệu đồng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1; tặng 30 triệu đồng mua thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh. Tất cả phần quà đều được đại diện các ban ngành nhận hộ và gửi tới những trường hợp khó khăn.

Nguồn VnExpress: https://vnexpress.net/300-khach-moi-tham-du-khai-truong-benh-vien-siam-thailand-4737939.html

Dịch vụ được tìm kiếm nhiều:

Hút mỡ, Hút mỡ bắp tay, Nâng ngực Au-hybrid